หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

แชร์หน้านี้ Line

นโยบายด้าน GMP & HACCP

           บริษัท ฟ้าสยาม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด  ขอแสดงเจตนาการจัดตั้งระบบควบคุมคุณภาพ ได้แก่ ระบบการจัดการโปรแกรมพื้นฐานด้านสุขลักษณะในโรงงาน (Food Hygiene) หรือ GMP (Good Manufacturing Practice) และระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต (HACCP) ตามมาตรฐาน Codex Alimentarius Supplement to Volume 1B – 1997 ; Annex to CAC/RCP – 1 (1969), Rev. 4 (2003) : Recommended International Code of Practice – General Principle of Food Hygiene and its Annex : Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) System and Guidelines for its Application

           บริษัทฯขอประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายถึงลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ อันเป็นผลมาจากการพัฒนาและจัดตั้งระบบ GMP & HACCP ในบริษัทซึ่งครอบคลุมถึงแผนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดทั้งด้านคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์

           พนักงานของบริษัทฯได้รับการสนับสนุนในการดำเนินการพัฒนาระบบ GMP & HACCP ทั้งทางด้านการจัดการและความรับผิดชอบ นอกจากนี้บริษัทฯยังสนับสนุนการศึกษาและฝึกอบรมระบบ GMP & HACCP แก่พนักงานเพิ่มเติมโดยการให้เข้าร่วมสัมมนาและปฏิบัติการทั้งในและนอกบริษัทฯ

           การตรวจสอบระบบ GMP & HACCP จะกระทำอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อมีความจำเป็นในการปรับปรุงระบบบริษัทฯขอยืนยันความประสงค์ในการจัดตั้งระบบ GMP & HACCP ภายในบริษัทฯ และพร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในทุกด้านที่จำเป็นในการดำเนินการ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยจำหน่ายแก่ลูกค้าต่อไป

           เราคือผู้ผลิต Preform PET , ขวดพลาสติก มาตรฐาน ระดับสากล รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 , GMP , HACCP

รับผลิตและจำหน่าย

           บริษัท ฟ้าสยาม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด มีเป้าหมายที่จะผลิตหลอดพรีฟอร์ม PET และขวดพลาสติก PET ที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมแด่ลูกค้าทุกท่าน ปัจจุบันโรงงานเราตั้งอยู่ที่ 59 หมู่ที่ 1 ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ด้วยเครื่องจักรที่มีศักยภาพสูง เราเน้นความสะอาดใน กระบวณการผลิตและความพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ มีทีมงานควบคุมคุณภาพตรวจสินค้าอย่างเข็มงวดก่อนออกจากโรงงาน เพื่อเป็นการประกันคุณภาพของสินค้า  ส่งตรงตามความต้องการลูกค้าทุกท่าน สินค้าหลักของบริษัทเรานั้น ได้แก่

  • ขวดพลาสติก PET
  • หลอดพรีฟอร์ม PET
  • ฝาขวดพลาสติกทุกสี

บริษัท ฟ้าสยาม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

FAHSIAM INTERGROUP CO., LTD.


เลขที่ 59 หมู่1 ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120

02-150-2890

02-150-2891

E-mail : fahsiam@fsig.co.th