เกี่ยวกับเรา

                        บริษัท ฟ้าสยาม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด มีเป้าหมายที่จะผลิตหลอดพรีฟอร์ม PET และขวดพลาสติก PET ที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมแก่ลูกค้าทุกท่าน ปัจจุบันโรงงานเราตั้งอยู่ที่ 59 หมู่ที่ 1 ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ด้วยเครื่องจักรที่มีศักยภาพ สูงเราเน้นความสะอาดในกระบวนการการผลิตและความพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ มีทีมงานควบคุมคุณภาพตรวจสินค้า อย่างเข้มงวดก่อนออกจากโรงงาน เพื่อเป็นการประกันคุณภาพของสินค้าส่งตรงตามความต้องการลูกค้าทุกท่าน สินค้าหลัก ของบริษัทเรานั้นมีดังนี้


 

                                                                                                                   

                                                     หลอด Preform PET                               ขวดพลาสติก PET                        ฝาขวดน้ำดื่มพลาสติก PET

นโยบายด้าน GMP & HACCP

                      บริษัท ฟ้าสยาม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ขอแสดงเจตนาการจัดตั้งระบบควบคุมคุณภาพ ได้แก่ ระบบการจัดการโปรแกรมพื้นฐานด้านสุขลักษณะในโรงงาน (Food Hygiene) หรือ GHP (Good Hygiene Practice) และระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต (HACCP) ตามมาตรฐาน The General Principles of Food Hygiene Practice (GHPs) and The Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) System (CXC 1-1969), Revised in 2020 and Partial Application of ISO/TS 22002-4 : Prerequisite Programmes for Food Packaging Manufacturing

 

                บริษัทฯขอประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายถึงลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ อันเป็นผลมาจากการพัฒนาและจัดตั้งระบบ GMP & HACCP ในบริษัทซึ่งครอบคลุมถึงแผนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดทั้งด้านคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์

 

                   พนักงานของบริษัทฯได้รับการสนับสนุนในการดำเนินการพัฒนาระบบ GHP & HACCP ทั้งทางด้านการจัดการและความรับผิดชอบ นอกจากนี้บริษัทฯยังสนับสนุนการศึกษาและฝึกอบรมระบบ GHP & HACCP แก่พนักงานเพิ่มเติมโดยการให้เข้าร่วมสัมมนาและปฏิบัติการทั้งในและนอกบริษัทฯ

 

                       การตรวจสอบระบบ GHP & HACCP จะกระทำอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อมีความจำเป็นในการปรับปรุงระบบบริษัทฯขอยืนยันความประสงค์ในการจัดตั้งระบบ GHP & HACCP ภายในบริษัทฯ และพร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในทุกด้านที่จำเป็นในการดำเนินการ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยจำหน่ายแก่ลูกค้าต่อไป

 

เราคือผู้ผลิต Preform PET , ขวดพลาสติก มาตรฐาน ระดับสากล
รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 , GHP , HACCP


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้